QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Quy trình kiểm định chất lượng – điều tạo nên sự khác biệt tại ALES.

Quy trình quản lý chất lượng của ALES gồm 3 phần chính:

• Để có thể đánh giá đúng kết quả học tập của Học viên qua từng giai đoạn, ALES thiết kế Kho bài test riêng cho từng bài thi và từng trình độ, vì vậy mỗi một lớp sẽ kiểm tra một đề riêng không bị trùng lặp.
  • Toàn bộ đề thi đều được cập nhật theo các đề thi IELTS mới ra và cập nhật theo kiến thức mới theo chuẩn form đề thi IELTS, qua đó đánh giá chính xác trình độ và band điểm hiện tại của Học viên để Giáo viên chủ nhiệm lớp có thể có phương pháp học tập phù hợp, mục đích giúp các em nhanh chóng đạt được mục tiêu IELTS của bản thân.

• Hơn nữa, tại ALES chúng tôi có Hội đồng chấm thi riêng biệt để chấm thi ngẫu nhiên bài thi của các lớp, đảm bảo không xảy ra gian lận, nâng điểm thi cho Học viên. Hội đồng chấm thi sẽ chấm bài và note lại chi tiết điểm mạnh và điểm cần cải thiện của Học viên và bàn giao lại cho GVCN để GVCN nắm bắt được tình hình học tập của các em.

Trong quá trình học:

• ALES nhận thấy vấn đề tiếp thu kiến thức của học viên chủ yếu đến từ lỗ hổng trong việc ôn luyện. Ngoài những giờ học trên lớp, việc luyện tập tại nhà quyết định 60-70% thành công sau lộ trình. Tuy nhiên, do áp lực học tập trên trường, các con đôi khi chưa dành đủ thời gian luyện tập thêm tại nhà, khiến việc ôn tập giảm hiệu quả.
  • Tại ALES, chúng tôi triển khai phương pháp 3 kèm 1 gồm: 1 giáo viên giảng dạy trên lớp, 1 gia sư hỗ trợ bài tập về nhà và bổ trợ kiến thức, 1 giám sát viên động viên, đôn đốc việc tự ôn luyện tại nhà của con. Với quan điểm “Dỗ còn quan trọng hơn cả việc dạy”, ALES luôn chú trọng việc nhắc nhở, hỗ trợ học viên hàng ngày, đưa ra giải pháp hỗ trợ kịp thời. Như vậy, học viên sẽ được đảm bảo theo kịp tiến độ và đạt chuẩn đầu ra sau lộ trình học.

Sau mỗi bài Test:

• Cụ thể đối với hệ thông bài Test, sau mỗi bài kiểm tra, nếu học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn, GVCN sẽ chủ động kèm cặp và giao thêm bài tập cho các em và hỗ trợ thêm trên lớp và sau giờ học.
  • Chăm sóc học tập : Theo dõi Profile học viên các lớp trên phần mềm hàng ngày, nắm bắt được bài tập và kết quả kiểm tra từ phía GV, sau đó gọi điện động viên,nhắc nhở HV hoàn thành BT đúng Deadline ngày đồng thời hỗ trợ đặt lịch học gia sư bổ trợ thêm kiến thức yếu cho Học viên.
  • Gia sư : Sau khi tiếp nhận thông tin bàn giao của giáo viên và GSHT về học viên cần bổ trợ, Gia sư cần vào Profile của học viên trên Phần mềm để quan sát và đặt giáo trình dạy phù hợp với yêu cầu.

• ALES cam kết 6.5 IELTS đầu ra bằng văn bản. Văn bản cam kết tại ALES được thực hiện theo hợp đồng điều khoản rõ ràng và có tính pháp lý. Nếu không đạt, học viên được học lại miễn phí đến khi đạt mục tiêu. Đó là lời cam kết cho chất lượng dạy học tại ALES.

• Tại sao ALES có thể cam kết điều này? ALES tự tin vào chất lượng sau quá trình phát triển, tự hoàn thiện không ngừng nghỉ. Quy trình tuyển chọn giảng viên được thắt chặt, với yêu cầu 8.0 IELTS, bằng giảng dạy quốc tế TESOL hoặc cử nhân/thạc sĩ của những trường đại học TOP đầu Việt Nam ngành Sư Phạm và Ngôn Ngữ. Việc thi cử, đánh giá trên lớp được thực hiện minh bạch, khách quan, tự tin 100% học viên đạt đầu ra sau khóa học.